Rapper Nul sinh năm 2003 chỉ xét điểm tốt nghiệp và không nộp hồ sơ vào đại học. Nul nói cô sai câu về Ấn Độ, nhưng không nhầm nhà thơ Xuân Quỳnh là nam như nhiều thí sinh.

Nul (Lê Vũ Ngọc Anh, sinh năm 2003) là thí sinh trẻ tuổi nhất Rap Việt mùa một, cùng với Gừng. Ở vòng Chinh phục, Nul nhận được sự chú ý của khán giả khi thể hiện ca khúc Chỉ còn là hồi ức. Đây là bài rap cô viết về người mẹ đã qua đời vì ung thư lấy được nước mắt của dàn huấn luyện viên và khán giả.

Một năm sau khi tham gia chương trình về rap, Nul cho biết cô thấy bản thân trưởng thành hơn nhiều. Chia sẻ với Zing, rapper sinh năm 2003 tâm sự: “Rap Việt thay đổi cuộc sống của tôi 180 độ. Trước đây, tôi đi đâu vài tiếng là cả nhà lo lắng nhưng bây giờ thì không. Thu nhập của tôi cũng khá hơn, tôi có thể tự lo tiền học, mua đồ dùng cho bản thân, mua quà tặng ông bà, bố, hai em trai”.

Trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT, Nul nhận xét đề thi năm nay vừa sức. Nul kể cô không bị nhầm lẫn tác giả Xuân Quỳnh là nam giống nhiều thí sinh khác. Tuy nhiên, ở câu hỏi về Ấn Độ, nữ rapper cũng bị sai lệch và tưởng rằng quốc gia này nằm ở châu Phi. Tuy nhiên, nữ rapper chỉ dừng ở mức xét tốt nghiệp và không nộp hồ sơ đại học. Chia sẻ về quyết định này, học trò Karik cho hay cô muốn đi làm kiếm tiền sớm để có thể phụ giúp gia đình, cùng bố lo cho hai em.

“Tôi đã nói quyết định của mình với bố và được ủng hộ hoàn toàn. Có thể so với các bạn, tôi thiệt thòi vì không được học đại học nhưng tôi có cơ hội ra đời sớm hơn, va vấp nhiều và tìm kiếm cơ hội. Tôi nghĩ việc gì cũng có được có mất nên không cảm thấy tủi thân”, Nul nói.

Nói về mối quan hệ với Hydra, Nul khẳng định cô và đàn anh chỉ là bạn bè thân. Cả hai chưa từng xây dựng tình cảm yêu đương. Đối với Nul, Hydra là người anh hợp tính, đồng cảm về gu âm nhạc và giúp đỡ cô nhiều trong cuộc sống. “Anh Hydra với tôi hợp làm anh em, còn yêu nhau thì không”.

Ngoài ra, nữ rapper cho biết cô và Đạt Dope từng có khoảng thời gian yêu nhau nhưng đã dừng lại vì khoảng cách địa lý. Hiện tại, cả hai là bạn bè, thỉnh thoảng có nhắn tin qua lại hỏi thăm. Nul tâm sự: “Tình yêu với tôi chỉ là một điều gì đó trong cuộc sống, nó không quá quan trọng ở thời điểm này. Vì thế, tôi không để chuyện tình cảm tác động vào tâm lý hay ảnh hưởng đến bản thân”.

Về dự định, rapper 18 tuổi cho hay cô sẽ chuyển xuống Hà Nội và bắt đầu phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Hiện tại, Nul làm streamer cho một công ty âm nhạc. Đây là công việc có thể giúp nữ rapper duy trì cuộc sống trong mùa dịch. Ngoài ra, cô sẽ ra mắt sản phẩm mới, là ca khúc viết về chủ đề

Theo: zingnews