Nul (hay Nul Northside) tên thật là Lê Vũ Ngọc Anh là nữ rapper trẻ tuổi sinh năm 2003, Hiện nay, Ngọc Anh đang học tại trường THPT Mộc Lỵ ở Mộc Châu (Sơn La)

Lê Vũ Ngọc Anh đang là học sinh lớp 12 tại Mộc Châu (Sơn La)

Cô từng tham gia Chương trình Rap Việt, Nul mang đến ca khúc viết dành tặng cho người mẹ mới mất vì ung thư, bài dự thi của cô khiến tất cả mọi người lắng đọng và rưng rưng nước mắt. Karik đã chọn Nul về đội của anh vì anh tin rằng có thể giúp thí sinh diễn đạt tốt nội tâm của mình qua những ca khúc sau này.

Dù Chương trình Rap Việt đã ngừng phát sóng được 3 tháng nhưng thí sinh Nul vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu

Theo chia sẻ, Nul bắt đầu nghe nhạc rap từ năm lớp 7 và tập sáng tác vào năm lớp 9 giọng rap của Nul khá ấm và giàu cảm xúc, nữ rapper 10x là một viên ngọc thô cần mãi dũa sẽ thực sự tỏa sáng.Cô tự quay video, chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự chú ý từ một bộ phận khán giả trẻ.

Tuy nhiên, thời điểm đó, Nul nhận nhiều ý kiến trái chiều. Rapper 17 tuổi từng thừa nhận cô buồn và sốc khi bị nhiều người chê cười, trêu chọc. Nul cho biết khi học tháng cuối cùng của lớp 9, cô thường ngồi khóc đến 3-4h sáng và hạn chế tiếp xúc với bạn bè.

Nhưng may mắn thay, gia đình Nul rất ủng hộ cô đi theo con đường nghệ thuật, chính vì vậy nữ rapper 10x đã đã từng bước vượt qua nỗi sợ hãi và viết tiếp những đam mê về rap. Cô chọn rap nhằm gửi gắm tâm tư, cảm xúc, suy nghĩ của mình, nơi cho cô thấy được làm chính mình.

Ngoài rap, Nul còn làm mẫu ảnh. Trên trang cá nhân, nữ rapper chia sẻ một số bộ ảnh với phong cách đa dạng. Nul nhận nhiều lời khen cho vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung.

Năm 2019, cô gái người Mộc Châu còn tham dự một cuộc thi nhỏ dành cho tuổi teen. Ngoài đời, Nul theo đuổi phong cách thời trang năng động, phù hợp lứa tuổi.

Theo đuổi dòng nhạc gai góc nhưng Ngọc Anh lại có vẻ ngoài nhẹ nhàng xinh xắn

Nul là một nữ rapper trẻ đáng được kỳ vọng, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cô nàng trong tương lai, và chờ đợi những sản phẩm mới của Nul nhé! Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiểu sử, sự nghiệp cũng như đời tư của Nul nhé!