Nghệ thuật giúp cho Đinh Hà My có thêm sân chơi lành mạnh và phát triển năng khiếu. Sở hữu những bước catwalk đầy tự tin, điêu luyện chính là điều khiến mẫu nhí Đinh Hà My lọt vào mắt xanh của nhiều nhà tạo mốt.


Sinh năm 2013, mẫu nhí Đinh Hà My sở hữu nét đẹp xinh xắn như một nàng công chúa. Đôi mắt sáng, gương mặt bầu bĩnh là điểm khiến mẫu nhí Đinh Hà My được ca ngợi là tiểu mỹ nhân.


Gương mặt của mẫu nhí Đinh Hà My được nhiều người đánh giá là sáng sân khấu. Không những vậy, cô nàng còn sở hữu thần thái tự tin cùng những bước catwalk điêu luyện. Nàng mẫu nhí từng diễn cho nhiều NTK nổi tiếng cùng các nhãn hàng tên tuổi như Babe, Tihon, Grow space, May xin xin,…


Dù diện trang phục truyền thống, điệu đà hay cá tính, mẫu nhí Đinh Hà My luôn thể hiện được thần thái đỉnh cao và phong cách trình diễn phù hợp để tôn lên cái hồn của bộ trang phục.

Trên sàn diễn, mẫu nhí Đinh Hà My luôn thể hiện mình như một model chuyên nghiệp cao không thua gì người lớn. Sự nghiêm túc trong công việc của cô nàng luôn nhận được sự khen ngợi của mọi người.


Thần thái trên sàn diễn là thế nhưng ở ngoài, mẫu nhí Đinh Hà My vẫn là một cô bé đáng yêu, ngoan ngoãn, thân thiện làm ai gặp cũng yêu mến.


Hi vọng rằng với những kinh nghiệm vốn có của mình, mẫu nhí Đinh Hà My sẽ tiếp tục học hỏi, nỗ lực không ngừng để có thể gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.