Nhân kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi của cô con gái đáng yêu, chị Nguyễn Út Quỳnh (ở Mộc Châu – Sơn La) đã thực hiện một bộ ảnh đặc biệt để dành tặng cho bé Bảo Châu còn được gọi với biệt danh là Mận . 

Bộ ảnh đáng yêu này khi được chia sẻ lên facebook nhanh chóng thu về hàng trăm lượt yêu thích và chia sẻ bởi quá đáng yêu. Trong bộ ảnh, cô bé Bảo Châu hoá trang thành một cô công chúa xinh đẹp với những biểu cảm “so cute” thực sự khiến bất cứ ai khi xem cũng phải gục ngã trước sự đáng yêu của bé.

Út Quỳnh cho biết, bé Mận vừa tròn 3 tuổi vào ngày 4/7 vừa qua. Chị muốn chụp cho bé bộ ảnh này để giúp con lưu giữ lại những kỉ niệm tuổi thơ, đồng thời đó cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa mà chị muốn dành tặng cho bé.

Chia sẻ về buổi chụp hình, Út Quỳnh tâm sự: “ Bảo Châu là cô bé ngoan , hiền lành nên hôm chụp bé rất vui vẻ hợp tác với cô chú nhiếp ảnh nên bộ ảnh hoàn thành rất nhanh “.

Tuy mới chỉ ba tuổi nhưng Bảo Châu rất ham học và ham vui. Cô bé thích được hát, làm việc nhà và đặc biệt rất thích xem phim hoạt hình , tô màu.

Chia sẻ về quá trình mang thai Mận, Út Quỳnh tâm sự: “Mình bị hở eo cổ tử cung nên ngày bầu bé phải nằm giữ 9 tháng + tiêm thuốc 3 ngày/ lần để giữ thai. Và phải gây mê ở tuần 12 để khâu eo cổ tử cung.Trong quá trình mang thai bị doạ sinh non rất nhiều lần nhưng may mắn là em bé đã mạnh mẽ để ở trong bụng mẹ đủ ngày đủ tháng”.Vì thế bộ ảnh mang ý nghĩa “Con chính là thiên thần mà thượng đế ban xuống, chữa lành tổn thương cho mẹ”.

Ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của con gái, Út Quỳnh vô cùng hạnh phúc: ” Quan điểm dạy con của mình là luôn mong muốn con được phát triển một cách tự nhiên nhất, không cần phải quá bụ bẫm chỉ cần con vui khoẻ. Mình không giữ con quá mà để con thoải mái vui chơi chạy nhảy , phát triển thể chất. Mình luôn dạy con phải lễ phép, hiếu thảo và biết nói lời yêu thương đến mọi người. Trong tương lai, mình không cần con phải quá xuất sắc mà chỉ mong con sẽ có một tuổi thơ êm đềm , nhiều màu sắc và luôn tôn trọng những gì con muốn”.

Xem thêm những hình ảnh đáng yêu khác của bé Bảo Châu dưới đây nhé:

Nguyễn Hoa – Tin Tức Mộc Châu