Hot boy, streamer Khánh Snake chàng trai đa tài

Lê Đăng Khánh, sinh ngày 22/8/2001, còn được gọi với biệt danh Khánh Snake, là một trong số những hot boy, streamer mới nổi của cộng đồng game thủ Việt. Hiện chàng trai đang làm streamer tự do ở Hà Nội . Mặc dù mới vào nghề chưa lâu, nhưng anh đã tạo ra được một cộng đồng fans đông đảo sau khi tham gia hàng loạt clip hài triệu view trên mạng xã hội.

Streamer Khánh Snake chàng trai đa tài

Anh chàng sinh viên công nghệ thông tin
Khánh Snake chia sẻ rằng, bản thân anh thích chơi game từ nhỏ, kể từ ngày học cấp 2, Khánh Snake đã muốn trở thành một nhà sáng tạo game và thiết kế đồ họa.

Từ những ngày học cấp 3, Khánh Snake đã mày mò tìm hiểu về công nghệ thông tin và hiện là sinh viên năm hai trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Khánh Snake – Anh chàng sinh viên công nghệ thông tin

Hiện anh chàng tiếp tục theo đuổi con đường streamer vốn là đam mê của mình trước đó với khả năng chơi game điêu luyện tài ăn nói vui tính anh đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người xem anh chàng streamer 10x đạt được nhiều thành tích nổi bật như sở hữu gần 123k follow trên fanpage Facebook sau 3 tháng với những clip gần chục triệu view và những buổi live stream có gần 10 nghìn người xem trực tiếp.

Anh chàng này cũng chia sẻ với chúng tôi rằng trong tương lai gần sẽ cố gắng để trở thành hot streamer có tiếng trong ngành 

Streamer Khánh Snake

Cảm ơn Khánh Snake đã dành thời gian chia sẻ với Tin Tức Mộc Châu và chúc bạn thành công trên con đường đã chọn 

Bạn đọc muốn tìm hiểu về Khánh Snake có thể xem thêm tại link: https://www.facebook.com/khanhsnake/